SOL Fantasy
VNG ผู้ให้บริการ

เปิด OBT วันที่ 21 ธันวาคมนี้!!

ข่าวสาร | 20-12-2019

SOL Fantasy- 3D MMORPG ผจญภัยทั่วโลก PK ไม่รู้จักจบ เปิด OBT 21 ธันวาคมนี้!
SOL Fantasy: 3D MMORPG ผจญภัยทั่วโลก PK ไม่รู้จักจบ โลกแห่งเกม MMORPG 3D สุดลึกลับมาพร้อมกับกราฟฟิคอนิเมชั่นแนวจิบิสุดน่ารัก พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว 21 ธันวาคมนี้พร้อมกันได้ทั้ง Android แลพ IOS เวลา 10:00 . พร้อมกันทั่วประเทศ อย่ารอช้ามาร่วมผจญภัยและรับประสบการณ์สุดพิเศษนี้ กับเกมที่ไม่ต้องใช้สเปคเครื่องสูงๆ ก็สามารถเล่นได้อย่างลื่นไหล รองรับทุกอุปกรณ์เล่นง่ายไม่มีเบื่อเกมคลายเครียดที่ดีที่สุดแห่งปี
เกมเมอร์จะได้เข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์เกมที่ยกระดับเปิดประสบการ์ณความมันส์ด้วยกราฟิก 3D เต็มรูปแบบเพื่อให้คุณได้คุณได้สนุกมากขึ้น พร้อมกิจกรรมในเกมมากมายเช่นตีบอสล่าไอเทมPKหรือแต่งงานกับผู้เล่นอื่นสนุกครบรสเหมือนดั่งในภาพยนตร์ 3D ที่ไม่เหมือนใคร


[จุดเด่นระบบฟังค์ชั่นที่หลากหลาย]

SOL Fantasy เป็นเกมที่สนุกเล่นง่ายและสามารถเล่นได้ทุกคน ไม่ว่าจะทำงาน เรียนหนังสือ ก็สามารถเล่นได้อย่างไม่ต้องกังวล

-ระบบอัพเกรดเลเวลอัตโนมัติแม้คุณจะไม่online ก็ยังสามารถรับEXP ได้


-ระบบPK สุดง่ายดายคุณสามารถPK ได้ทุกแผนที่ สามารถPK แบบเดี่ยว ทีม กิลค์ หรือแม้แต่ข้ามเซิรฟเวอร์ มีสนามประลองหลายแบบรอให้คุณได้แสดงฝีมือและความสามารถมากมาย


-ระบบแผนที่และภารกิจต่างๆมีหลายระดับขั้นรอให้คุณได้เข้าไปค้นหา


-คลังอาวุธ พาหนะ สัตว์เลี้ยงและภูต มีให้เลือกมากมายหลายแบบ


-ระบบแฟชั่นอลังการสุดพิเศษ รอคุณอยู่ที่SOL มาพร้อมกับสกินแฟชั่นสุดอลังการที่จะเพิ่มพลังอัพเกรดให้ตัวละครของคุณ อย่างมากมายมหาศาล


-ระบบสนทนาพร้อมให้คุณแชทกับผู้เล่นอื่นทั่วโลก


-ระบบแต่งงานในดินแดนแห่งความสุขของSOL Fantasy นั้น เปิดให้คุณได้อิสระไปกับการคบหาเพื่อนของคุณ ได้ทุกเพศ ไม่ว่าชายกับชาย หญิงกับหญิง หรือชายและหญิงก็สามารถแต่งงานและมีลูกได้  PK ได้อย่างมันส์มือและแน่นอนว่าหลังงานแต่งงานคุณก็สามารถมีลูกได้ที่ดินแดน SOL Fantasy.อย่ารอช้ามาร่วมผจญภัยในดินแดนSOL Fantasy ตอนนี้เลย!เล่น SOL Fantasy ผู้เล่นจะไม่เจอกับปัญหาหนักๆเกี่ยวกับการเลื่อนขั้น ไม่เสียเวลาถือโทรศัพท์เพื่อเลื่อนขั้นหรือต้องรอทำภารกิจตามเวลา เนื่องจากระบบเกมซัพพอร์ตตัวละครเป็นอย่างดี สามารถช่วยเก็บEXPและเพิ่มขั้นโดยที่ผู้เล่นไม่ต้องออนไลน์อีกด้วย ว้าวว! งานนี้เลเวลอัพกันรัวๆ พร้อมกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมายที่เตรียมพร้อมไว้ให้แจกเกมเมอร์ในช่วงเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ
SOL Fantasy เป็นเกม MMORPG กราฟฟิค Anime ถูกเขียนบนแพลตฟอร์มGame 3D จึงตอบสนองความต้องการของเกม Spec เบาแต่กราฟิกสวยได้และมีความคมชัดแบบที่สวยงามตระการตา ตามที่เกมเมอร์ต้องการหากเกมเมอร์สนใจสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างนี้:

➤ Fanpage: https://www.facebook.com/SOLFantasyVNG/

➤ Official Group: http://bit.ly/2PqY9VX

ลิขสิทธิ์ผู้ให้บริการแต่เพียงผู้เดียวโดยบริษัท VNG SINGAPORE PTE.LTD.
อาคารUBC2 ห้อง1704 ชั้น17 เลขที่ 591 สุขุมวิท33 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110.